DỊCH VỤ FACEBOOK ADS

SIMPLE CARE

Gói giải pháp manh lại doanh thu nhanh chóng và đều đặn nhất cho các đơn vị kinh doanh

TIẾP CẬN NHANH CHÓNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG, NÂNG CAO DOANH SỐ

Lên kế hoạch quảng cáo cho nhiều lĩnh vực,
Chúng tôi đã giúp 100+ doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng thông qua gói dịch vụ quảng cáo và marketing trên Facebook

SIMPLE CARE CÓ THỂ LÀM GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN ?

Là Dự án Marketing chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Simple Care sẽ giúp bạn tăng 100% doanh thu bán hàng; xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp quảng cáo về hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mang giá trị khác biệt, đầy sức sống.
Chúng tôi luôn tập trung vào hiểu những gì doanh nghiệp cần và các giá trị thương hiệu cốt lõi của doanh nghiệp. Dựa vào đó, Simple Care đưa ra các giải pháp và lên kế hoạch chiến lược Marketing tổng thế dành cho doanh nghiệp.

Gia Tăng Cơ Hội Bán Hàng X Nhiều Lần

Khi sử dụng dịch vụ tại Quảng cáo tại Simple Care sẽ nâng cáo được số lead khách hàng quan tâm sản phẩm, dịch vụ từ đó số khách hàng sẽ được tăng lên trông thấy

Tăng sự nhận diện của khách hàng

Tần suất khách hàng sẽ thấy nội dung của bạn sẽ nhiều hơn từ đó bạn sẽ nâng cao được lòng tin của khách hàng về nhãn hiệu

Tối ưu chi phí cho Quảng Cáo

Chúng tôi sẽ có các giai đoạn Testting mẫu quảng cáo cũng như tệp khách hàng trước khi lên mẫu quảng cáo để tìm ra tệp chân dung khách hàng sao cho tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng

Tăng khả năng chuyển đổi

Không chỉ tập trung váo bán hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về kịch bản chốt đơn cũng như các công cụ để Remarketing để tối ưu số lượng đơn hàng cũng như chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Taọ ra kênh bán hàng bền vững

Kết hợp chất lượng sản phẩm + tư vấn chăm sóc cũng như remaarketing bạn và daonh nghiệp của mình sẽ tạo ra được tệp khách hàng trung thành vì Facebook là 1 kênh chăm sóc và làm marketing rất tốt nếu bạn biết khai thác

5 LÝ DO KHIẾN BẠN " NHẤT ĐỊNH " PHẢI TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI.

NHỮNG GÓI DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CỦA CHÚNG TÔI

DÀNH CHO BẠN

Cá nhân

< 30 TRIỆU

PHÍ DỊCH VỤ 25 %

Doanh nghiệp

50 TRIỆU

PHÍ DỊCH VỤ 20 %

Nâng cao

100 TRIỆU

PHÍ DỊCH VỤ 15 %

QUY TRÌNH CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI GÓI "DỊCH VỤ FACEBOOK ADS" ĐẾN KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

1

BƯỚC

TIẾP NHẬN

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nắm bắt các thông tin về nguồn lực, tài nguyên cũng như những mục tiêu mà khách hàng hướng đến.

PHÂN TÍCH & ĐỀ XUẤT

Phân tích hiện trạng sản phẩm dịch vụ, Fanpage nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra những đề xuất phù hợp.

BƯỚC

2

3

BƯỚC

KÝ KẾT & TIẾN HÀNH

Thống nhất những hạng mục, giá cả và cam kết sau gói. Triển khai tối ưu và tiến hành các hạng mục quảng cáo ngay sau thanh toán.

BÀN GIAO & DUY TRÌ

Nghiệm thu kết quả và bàn giao cho khách hàng dựa trên cam kết. Đề xuất bước tiếp theo giúp duy trì, đẩy mạnh vấn đền chăm sóc khác hàng cho Fanpage

BƯỚC

4

1

BƯỚC

TIẾP NHẬN

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nắm bắt các thông tin về nguồn lực, tài nguyên cũng như những mục tiêu mà khách hàng hướng đến.

2

BƯỚC

PHÂN TÍCH & ĐỀ XUẤT

Phân tích hiện trạng Website, nghiên cứu và phân tích đối thủ cạnh tranh. Từ đó đưa ra những đề xuất phù hợp.

3

BƯỚC

KÝ KẾT & TIẾN HÀNH

Thống nhất những hạng mục, giá cả và cam kết sau gói. Triển khai tối ưu và tiến hành các hạng mục SEO ngay sau khi khách hàng thanh toán.

4

BƯỚC

BÀN GIAO & DUY TRÌ

Nghiệm thu kết quả và bàn giao cho khách hàng dựa trên cam kết. Đề xuất bước tiếp theo giúp duy trì, đẩy mạnh Website.
NHỮNG CON SỐ
"ẤN TƯỢNG"
CHÚNG TÔI ĐẠT ĐƯỢC
0 +

Vận hành và đẩy mạnh hệ thống hơn 200+ Dự án cho khách hàng

0 +

Hơn 30.000.Lead tạo ra từ các dự án 

0 +

Hỗ trợ hơn 500+ Fanpage của khách hàng tăng trưởng

0 +

Tối ưu chuẩn SEO Fanpage cho hơn 100 Doanh nghiệp

Nhận Báo Giá Dịch Vụ Facebook Ads

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng Muốn kinh doanh tốt trên Facebook thì ads là một hành động bắt buộc phải thực hiện. Do đó, ngay bây giờ là lúc bạn nên bắt tay vào Ads Marketing và dành lấy lợi thế trước đối thủ của mình.